มูรินโญ่โต้เถียงคนไหนกันแน่ว่าไม่มอบโอกาสแรชฟอร์ด

มูรินโญ่แย้งผู้ใดว่าไม่เปิดโอกาสแรฟอร์ด
มูรินโญ่เถียงใครว่าไม่ให้โอกาสแรชฟอร์ด

โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปรึกษา แมนฯ ยูไนเต็ด กางจำนวนให้มองชัดๆข้างหลังโดนพวกฉันรูบอกไม่ค่อยมอบโอกาส มาร์คัส แรฟอร์ด ลงไปในสนาม พร้อมแย้ม ลุค ชอว์อาจมีเซอร์ไพรส์ลงเล่นได้ในเกมพบ วัตฟอร์ด ข้างหลังหมอ "ภูติผีแดงเปิดไฟเขียว
โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการกลุ่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงสวนกลับบรรดานักวิพากษ์วิจารณ์ทั้งหลายแหล่ที่กล่าวว่า มาร์คัส แรฟอร์ด กองหน้ากลุ่มชาติอังกฤษไม่มีความเจริญแม้ยังคงค้าลำแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ถัดไป โดยนำสถิติมาบ่งชี้ชัดๆว่า ตนเองเปิดโอกาสนักฟุตบอลลงสู่สนามเท่าไรตั้งแต่เข้ามาคุมกลุ่มเมื่อปี2016

ในตอนก่อนหน้านี้มีเรารูอย่าง เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกาลกองหลัง ลิเวอร์พูล ที่แสดงความเห็นว่า แรฟอร์ด น่าจะตกลงใจเก็บเครื่องใช้ออกมาจาก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดได้แล้ว ด้วยเหตุว่าหากอยู่กับกลุ่มถัดไปก็ได้โอกาสน้อยมากที่กำลังจะได้ลงเป็นตัวจริงเนื่องจากว่ามี โรเมลู ลูกาฉัน ขัดขวางอยู่

ฤดูนี้ ดาวยิงวัย 20 ปี ได้ลงเป็นตัวจริงให้ "อสุรกายแดงเพียงแค่เกมเดียวเพียงแค่นั้น และก็ลงเล่นไปเพียงแค่ 122 นาทีใน พรีเมียร์ลีก ทำให้ไม่มีจังหวะส่องประตูต่างกับเวลาไปเล่นให้กลุ่มชาติอังกฤษ ที่ยิงประตูได้เสมอ รวมถึงเกมฝึกซ้อมปัจจุบันที่เชือดชนะ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 1-0 เมื่อวันอังคารที่ 11 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้

อย่างไรก็แล้วแต่ มูรินโญ่ เปิดเผยสำหรับการแถลงข่าวก่อนเกมไปเยี่ยม วัตฟอร์ด วันเสาร์ที่ 15 กันยายน นี้ ว่า "ในช่วงฤดูกาล 2016/17 มาร์คัส แรฟอร์ด ลงเล่นพรีเมียร์ลีก 32 นัดหมายยูโรปา ลีก 11 นัดหมาย รวมถึงรอบชิงแชมป์เอฟเอ คัพ นัดหมายลีก คัพ นัดหมายและรอบชิงแชมป์ รวม 53 เกม"

"
ถ้าพวกท่านอยากได้ปริมาณนาทีด้วยล่ะก็ เขาลงเล่นไป 3,068 นาที แล้วก็ถ้าหากต้องการรู้ว่าเขาลงเต็มเกมกี่นัดหมาย เขาเล่น 90 นาที 34.2 เกม ส่วนฤดู2017/18 เขาเล่น พรีเมียร์ลีก 35 นัดหมายแชมเปี้ยนส์ ลีก นัดหมายเอฟเอ คัพ นัดหมายและก็รอบชิงแชมป์ลีก คัพ นัดหมาย และก็ ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ"

"
เขาเล่นไป 52 เกม เวลา 2, 676 นาที เล่น 90 นาที 29.7 เกม ด้วยเหตุดังกล่าวกับ ซีซั่นที่ผมดำเนินการ เขาได้ลงเล่นไป 105 นัดหมาย 5,744 นาที เล่น 90นาที 63.7 นัดหมาย และก็นัดหมายชิงแชมป์ นัดหมาย ด้วยเหตุนี้สำหรับผู้ที่กล่าวถึงเรื่องปริมาณนาทีของเขานั้น ผมรู้สึกว่าพวกเขาค่อนข้างจะงวยงงอยู่บ้างนะมูรินโญ่ กล่าว

ในเวลาเดียวกันนี้ ที่ปรึกษาชาวโปรตุๆกีส ยังแย้มว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายตัวเก่ง ได้โอกาสลงพบ วัตฟอร์ด ภายหลังที่ทีแรกๆมีข่าวสารนักฟุตบอลหมดสิทธิ์ลงไปในสนามเนื่องจากมีลักษณะอาการกระเทือนทางสมองจากการไปเล่นให้กลุ่มชาติอังกฤษ

"
ผมยัง Report this page

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *