รือดิเกอร์เซ็งเชลซีจังหวะยิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ว่าปิดไม่ลง

รือดิเกอร์เซ็งเชลซีจังหวะยิงเยอะแยะแต่ว่าปิดไม่ลง
รือดิเกอร์เซ็งเชลซีโอกาสยิงมากมายแต่ปิดไม่ลง

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ด่านข้างหลัง เชลซี สุดเซ็งสังกัดเดิมปิดเกมมิได้ ข้างหลังแพ้ต่อ อาร์เซน่อล ในศึกไอซีซี เมื่อวันพุธ ชี้ "สิงห์บลูส์" ได้โอกาสยิงประตูมากมายก่ายกอง แต่ว่าก็พลาดไปหมด พร้อมกระตุ้นกลุ่มจำต้องปรับแต่งข้อบกพร่องเป็นการด่วน
เกมนี้ รือดิเกอร์ โหม่งให้ เชลซี นำก่อนตั้งแต่นาทีที่ แต่ว่าแล้วต่อจากนั้น "สิงห์บลูส์" ก็เสียโอกาสยิงเพิ่มเติมอีกมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งลูกจุดลูกโทษที่ อัลบาโร่ โมราต้า ซัดไม่เข้า ก่อนที่จะ อาร์เซน่อล จะกลับมาไล่ตีเสมอได้เสร็จจาก เล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ทำให้เกมสิ้นสุดลงด้วยสกอร์ 1-1 จะต้องพิพากษาด้วยการยิงจุดลูกโทษ และก็ ปีเตอร์ เช็ก นายทวาร "ไอ้ปืนใหญ่ก็เป็นวีรบุรุษเซฟลูกยิง รูเบน ลอฟตัส-ชีค ช่วยทำให้กลุ่มเอาชนะด้วยสกอร์ 6-5 สุดท้าย

"
ผมรู้สึกว่าในครึ่งแรกพวกเราเริ่มได้ดิบได้ดี พวกเราเริ่มดีเยี่ยมพวกเรายิงประตูได้แต่แรกเริ่มและก็โน่นดีแล้วมากมายพวกเราคงจะยิงเพิ่มได้อีกในครึ่งแรก ในช่วงท้ายครึ่งแรกพวกเราพลาดอย่างง่ายๆพวกเราเสียการครอบครองบอลให้ อาร์เซน่อล แล้วก็ใช่ พวกเรายังเล่นแบบงั้นในช่วงหลัง การจ่ายบอลท้ายที่สุดบกพร่อง โน่นเป็นสิ่งที่พวกเราจำต้องปรับแต่งโดยเร่งด่วนผมมีความรู้สึกว่าช่วงหลังมันเป็นเกมเปิด แต่ว่าจะต้องมาเสียประตูอย่างงี้ในนาทีในที่สุด ไม่ พวกเราจะต้องชนะในเกมนี้" รือดิเกอร์ กล่าว 

เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ผู้จัดการกลุ่ม เชลซี ชี้ว่าเกมกับ อาร์เซน่อล เป็นเกมรี-ซีซั่นนัดหมายสำคัญที่สุดของเขา เนื่องมาจากมีศึกคอมมิวนิตี้ ชิลด์ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รออยู่ในวันอาทิตย์นี้ รวมทั้ง รือดิเกอร์ ก็คงจะได้จับคู่ ดาวิดฝ่าซ์ อีกทีในแมตช์ที่เวมบลีย์ รวมทั้งเขาก็หวังว่าตนเองจะทำคะแนนเพิ่มได้อีกในซีซั่นใหม่นี้ 

"
ผมสุขสบายที่ยิงประตูได้ นี่เป็นจุดหมายของผม ผมพากเพียรทำอย่างนั้นมาตลอด รวมทั้งผมก็หวังจะก่อให้ดีขึ้น (หัวข้อการยิงประตู)" ดาวเตะกลุ่มชาติเยอรมัน กล่าว

เครดิตจาก : https://protec-u.com/แทงบอลออนไลน์มือถือ/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *